THIẾT KẾ CHI TIẾT

Solasta Mansion Nam Cường tạo thành một tổ hợp biệt thự độc đáo, dự án chia thành ba phân khu độc lập mang tên Will Shine, Will Link, và Will You. Mỗi phân khu mang đến sự đa dạng và lựa chọn phù hợp cho khách hàng, với kiến trúc hiện đại, sang trọng và mở rộng, từ 4-5 phòng ngủ trong mỗi căn hộ.

  • Phân Khu Will Shine: Được xây dựng tại trung tâm dự án, Will Shine là khu biệt thự thương mại Shophouse nổi bật với quảng trường trung tâm mang đẳng cấp riêng. Đây là không gian đa năng, đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí và kinh doanh đỉnh cao của cư dân.
  • Phân Khu Will You: Là nơi tập trung các biệt thự cao cấp dành cho cuộc sống đẳng cấp. Will You mang không gian riêng tư, thể hiện sự tinh tế và sang trọng với các tiện nghi hiện đại, tạo điều kiện lý tưởng cho cuộc sống đỉnh cao.
  • Phân Khu Will Link: Là khu biệt thự cao cấp mang đến lối sống hoàn hảo. Với thiết kế độc đáo, không gian sống tại Will Link tạo nên môi trường thư giãn và tương tác lý tưởng.

will-state-duong-noi-2-1024x576-min

Tổng thể, dự án biệt thự Solasta Mansion Nam Cường không chỉ toát lên vẻ đẹp lộng lẫy từ tổng quan cho đến từng chi tiết, mà còn tôn vinh giá trị và thành đạt của từng chủ sở hữu. Các phân khu chức năng đa dạng và phân kỳ tại khu đô thị Dương Nội. Solasta Mansion thực sự đem đến nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm đẳng cấp cho cư dân.

will-state-duong-noi-mau-G30

Hotline:  0973.103.001
  0973.103.001
Đăng ký nhận thông tin