Dự án Solasta Mansion thúc đẩy tốc độ phát triển khu vực phía Tây

Theo sự phát triển đồng bộ với các dự án biệt thự đã được triển khai trong Khu đô thị Dương Nội như An Phú Shop-villa, An Vượng Villa, An Khang Villa…, Tập đoàn Nam Cường đã tiếp tục giới thiệu dự án biệt thự Solasta Mansion tại phía Tây Nam Khu đô thị Dương Nội rộng 197ha.

Mục tiêu của dự án là mang đến cho cư dân tương lai một dự án chất lượng cao, đảm bảo điều kiện sống tốt nhất. Tập đoàn Nam Cường đã kết hợp với các đối tác uy tín hàng đầu trên thị trường để tư vấn thiết kế, thi công, giám sát thi công và quản lý dự án Solasta Mansion, tạo nên một tác phẩm đáng chú ý.

vi-tri-solasta-mansion (1)-min

Dự án Solasta Mansion nằm ngay bên cạnh Công viên Âm nhạc, sau tổ hợp The Sparks và kế bên trường Lê Quý Đôn. Nằm trong tổ hợp dự án thuộc Khu đô thị Dương Nội (Tố Hữu, Hà Đông), Solasta Mansion hưởng nhiều tiện ích nổi bật được quy hoạch bài bản.

Khu vực này có hệ thống công viên hàng đầu Việt Nam như Công viên Thiên Văn học rộng 12ha, Công viên Âm nhạc rộng 5,94ha, kèm theo hệ thống cây xanh và mặt nước, tạo nên không gian lý tưởng để cư dân có thể vừa trau dồi kiến thức vừa vui chơi giải trí để cân bằng cuộc sống.

Solasta Mansion cũng có lợi thế về giáo dục với hệ thống trường học liên cấp trong nước và quốc tế, đảm bảo mang đến cho cư dân nơi đây các tiện ích giáo dục đa dạng và chất lượng. Ngoài ra, tiện ích y tế cũng được đảm bảo với nhiều bệnh viện lớn như Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Bỏng Lê Hữu Trác, Bệnh viện K cơ sở 2.

tien-ich-du-an-Solasta-Mansion-Duong-Noi-tap-doan-nam-cuong

Đáng chú ý, cư dân của Solasta Mansion chỉ cần di chuyển từ 8-10 phút là có thể đến trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông. Dự kiến, đại siêu thị của Nhật Bản này sẽ khai trương vào cuối năm 2019, mang lại nhiều lựa chọn về ẩm thực, giải trí và mua sắm cho cộng đồng khu vực Hà Đông và Solasta Mansion.

Về giao thông, Solasta Mansion có lợi thế tại giao lộ vành đai 4 và đường Tố Hữu, trục giao thông chính phía Tây Nam Hà Nội. Cư dân dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm thông qua các tuyến đường lớn như Tố Hữu – Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn – Quang Trung, vành đai 4. Ngoài ra, hệ thống giao thông công cộng như xe buýt nhanh BRT và đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông cũng phục vụ nhu cầu di chuyển của cư dân nơi đây.

Hotline:  0973.103.001
  0973.103.001
Đăng ký nhận thông tin