GIỚI THIỆU

Tiếp nối thành công từ những phân khu như Sol Lake Villa, An Vượng Villa, An Khang Villas & An Phú Shopvilla. Chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường ra mắt phân kỳ B - Solasta Mansion nằm trong quần thể khu đô thị Dương Nội.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Tập Đoàn Nam Cường là đơn vị đầu tư và phát triển dự án Solasta Mansion khu B Dương Nội, một chủ đầu tư tên tuổi có uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản. Tại Solasta Mansion, bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện giữa cuộc sống an lành và tiềm năng kinh doanh thương mại, đánh bại mọi kỳ vọng.

du an khu do thi duong noi
vi-tri-Solasta-Mansion-

NƠI GIAO THOA

CỦA NHỮNG TUYẾN ĐƯỜNG QUAN TRỌNG

Dự án nằm tại vị trí đắc địa, tiếp giáp giữa giao lộ đường Vành Đai 4 và đường Nguyễn Trác (Tố Hữu hay Nguyễn Thanh Bình kéo dài), thuộc quận Hà Đông. Điều này tạo cho Solasta Mansion khả năng kết nối thuận lợi. Từ đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển tới tâm thủ đô hoặc thuận lợi về các tỉnh phía Tây Hà Nôi. Sự đồng bộ hạ tầng, tiện ích khu vực phía Tây Hà Nội đang phát triển mạnh mẽ, tạo cho cư dân cuộc sống thoải mái, đẳng cấp.

TINH HOA CUỘC SỐNG

Solasta Mansion Dương Nội được xây dựng với nhiều tiện ích nội khu độc đáo, bao gồm cổng ra vào, sân chơi, khu cây xanh và tập thể dục, quảng trường nhạc nước, tuyến phố đi bộ và đường dạo tiểu khu. Mọi tiện ích này tạo nên một môi trường sống đẳng cấp, tôn vinh sự thư thái và phát triển.

Solasta Mansion đem đến không gian sống phong phú với tiện ích liền kề đa dạng. Đối diện là Trường Đại Học Phenikaa, hệ thống trường công liên cấp Lê Quý Đôn và các trường quốc tế danh tiếng. Bạn cũng có thể trải nghiệm giải trí tại Công Viên Âm Nhạc, mua sắm tại Aeon Mall Hà Đông và thư thái tại Công Viên Thiên Văn Học rộng 12ha cùng Hồ Bách Hợp Thủy mặt nước.

Solasta-Mansion-Duong-Noi-tap-doan-nam-cuong
can-ho-Solasta-Mansion

LINH HOẠT TRONG THIẾT KẾ

Với quy mô rộng 12,35 ha và diện tích mặt sàn căn hộ từ 170 - 425m2, Solasta Mansion mang đến sự đa dạng và linh hoạt cho lựa chọn căn hộ. Mỗi căn biệt thự được thiết kế 3 tầng và 1 tum, tạo không gian sống rộng rãi và thoải mái. Dự án hướng đến việc đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Hotline:  0973.103.001
  0973.103.001
Đăng ký nhận thông tin