CHỦ ĐẦU TƯ

Dự án khu đô thị Solasta Mansion do tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư, dự án có quy mô 12,35ha với các sản phẩm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập với hạ tầng và sản phẩm đã hoàn thiện, sổ đỏ lâu dài, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng.

Về chủ đầu tư Nam Cường Group

Được thành lập với tên ban đầu là Tổ hợp dịch vụ Vận tải vật tư nông nghiệp & xây dựng Xuân Thủy năm 1984, Công ty chính thức hoạt động theo mô hình Tập đoàn với tên mới là Công ty TNHH Tập đoàn Nam Cường từ ngày 20/12/2007 và đến tháng 8/2009 được đổi tên giao dịch thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội theo giấy phép đăng ký số 0702001435 do Sở kế hoạch Đầu tư Tỉnh Nam Định cấp, đặt trụ sở tại Lô 24 đường Đông A, Khu ĐTM Hòa Vượng, TP Nam Định.

tap-doan-nam-cuong-logo (1)
Logo Tập đoàn Nam Cường

Với chặng đường hình thành và phát triển hơn 30 năm, cùng với tầm nhìn, sứ mệnh và tiêu chuẩn kinh doanh phát triển bền vững vì cộng đồng do người sáng lập đề ra. Đã nhiều năm vững giữ vững thương hiệu này, Nam Cường luôn tuân theo tôn chỉ Uy tín – Vững bền – Nhân văn. Không chỉ vậy, hiện nay Nam Cường vẫn tiếp tục khẳng định vị thế của Nhà phát triển đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam và mở rộng mô hình sang các lĩnh vực kinh doanh khác và luôn được khách hàng yêu mến, tin tưởng.

qua-trinh-hinh-thanh-td-nam-cuong-2 (1)
Quá trình hình thành và phát triển Tập đoàn Nam Cường

Nói về mục tiêu chiến lược, Nam Cường hướng đến phân khúc sản phẩm bất động sản cao cấp, thân thiện, gần gũi với môi trường, lấy nhu cầu của khách hàng làm mục tiêu phát triển. Không chỉ cải tiến về hình thức mà còn hướng đến sự hài lòng của khách hàng bằng nét đặc sắc riêng, đặc biệt chỉ Nam Cường mới có. Với phương châm kinh doanh là xây dựng những sản phẩm bất động sản mang đến “giá trị thực cho nhu cầu thực” hình thành nên không gian bất động sản xanh cùng với kiến trúc độc đáo, đẳng cấp. Môi trường sống hoàn hảo, giá trị về tinh thần và cơ sở vật chất lâu bền theo thời gian đó là điều mà Nam Cường cam kết.

Những dự tầm cỡ của Nam Cường ghi lại dấu ấn sâu sắc trên thị trường bất động sản như: Khu ĐTM Dương Nội, Khu ĐTM Cổ Nhuế tại Hà Nội; Khu ĐTM Hòa Vượng và Thống Nhất tại Thành phố Nam Định; Khu văn hóa Thể thao và Đô thị mới phía Đông, Khu đô thị phía Tây tại thành phố Hải Dương và hệ thống khách sạn Nam Cường tại các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nội, Kiên Giang…

Không chỉ vậy, những năm trở lại đây Nam Cường đã nắm bắt được xu thế hội nhập toàn cầu, tập đoàn đang có định hướng hợp tác, liên doanh cũng như liên kết với các đối tác tiềm năng trong và ngoài nước để phát triển những dự án mang tầm quốc tế, đưa đất nước đi lên vươn tầm thế giới.

Lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn Nam Cường

bat-dong-san-tap-doan-nam-cuong-1 (1)
Lĩnh vực hoạt động của Nam Cường Group là Bất động sản

Tập đoàn Nam Cường không còn dừng lại ở những bất động sản mang tầm quốc gia và quốc tế mà hiện nay Nam Cường đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh như: Xây dựng và phát triển đô thị mới, Xây dựng phát triển cơ sở hạ tầng, Xây dựng & Kinh doanh khách sạn, Kinh doanh du lịch. Không chỉ mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư mà còn giúp Nam Cường khẳng định sự đa dạng, vững mạnh của mình trên thị trường hiện nay.

Những thành tựu của chủ đầu tư Nam Cường

Mang theo tầm nhìn sứ mệnh dài hạn và quan điểm về sự phát triển bền vững, Nam Cường tập trung và ngày càng phát triển ở 2 thương hiệu chiến lược giai đoạn đầu là là Khách sạn Nam Cường và BĐS Nam Cường. Không ngừng phấn đấu, nỗ lực thì hiện nay Nam Cường Group đã trở thành chủ đầu tư Bất động sản lớn hàng đầu Việt Nam. Có trong tay số lượng đất lên đến 1.000ha trải dài từ các tỉnh phía Bắc, Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định đến Hải Dương. Các dự án khu đô thị, tào nhàn văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp mà Nam Cường sở hữu đã tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường. Từ đó, Nam Cường đã khẳng định vị thế của minh, tạo nên sự khác biệt và giành không ít những giải thưởng lớn trong ngành:

  • Ashui Award 2016 – Chủ Đầu tư của năm
  • Giải thưởng “Sao vàng Đất Việt”
  • Giải thưởng “Thương hiệu mạnh”
  • Giải thưởng Tầm nhìn Quốc tế 2014
  • Chứng nhận giải thưởng Thương hiệu Á Đông 2014
  • Chứng nhận đạo đức toàn cầu & Biểu tượng Hải Đăng 2014…

tap-doan-nam-cuong-thanh-tuu (1)

Lý do nên chọn dự án BĐS của chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường

Thời điểm 2018, khi nói đến tập đoàn đầu tư Nam Cường, thì những ai đang làm kinh doanh Bất Động sản đều phải chú ý đến dự án Anland Complex. Vì trong giai đoạn này, đây là dự án có tốc độ bàn giao và đi vào hoạt động đạt tỷ lệ lấp đầy đến 95% trong thời gian chưa đến 2 năm bao gồm tất cả các hạng mục kể cả Xây dựng. Đây là kết quả đáng mơ ước của các chủ đầu tư trong giai đoạn thị trường bất động sản ngưng trệ.

Để lý giải cho sự thành công này, nhiều chuyên gia trong nghề nói rằng, bên cành lợi nhuận và khả năng sinh lời nhờ vào vị trí, dự án này còn đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng với không gian sống gần gũi với thiên nhiên nhờ vào thiết kế theo tiêu chuẩn EDGE (Chứng chỉ Tiêu chuẩn Xanh được cấp bởi IFC – tổ chức thuộc Ngân hàng Thế giới).

Và tiếp nối cho thành công của Anland Complex, thì tòa nhà cao tầng Anland Premium được tung ra III/2018 và đã nhận chứng chỉ Xanh EDGE. Đây được xem là dự án đánh dấu thành công của Nam Cường với tiêu chí hướng đến những công trình xanh, tiện lợi, an toàn và thân thiện với môi trường.

tap-doan-nam-cuong-nhan-su (1)
Đội ngũ Cán bộ – Công nhân viên mạnh mẽ trong tập đoàn Nam Cường Group

Không dừng lại ở đó, ngoài các dự án cao tầng thuộc Khu đô thị Dương Nội nói trên thì các khu thấp tầng nằm trong dự án này cũng được nhận chứng chỉ công trình xanh. Vào quý IV/2018, Nam Cường tiếp tục tung ra dự án thuộc loại hình thấp tầng là tiểu khu An Vượng Villa, An Khang Villa, An Phú Shop-villa. Chính những dự án này trong giai đoạn 2018 đã tạo nên sức ép lớn cho nguồn cung của thị trường nền bất động sản khu vực phía tây. Bởi không chỉ vị trí đẹp mà các sản phẩm này còn có cơ sở vật chất vượt trội hơn, hoàn thiện về pháp lý, hạ tầng hơn các dự án cùng khu vực.

Từ những thành tựu đạt được, Nam Cường vẫn ngày càng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và thiết kế lên từng ngày để khẳng định thương hiệu Nam Cường trong thời hội nhập. Cụ thể là dự án phát triển Khu đô thị Dương Nội với định hướng trở thành Zero – Energy Township – Khu đô thị cân bằng năng lượng đầu tiên tại Việt Nam. Đây được xem là dự án có công viên một dự án có công viên Thiên Văn Học đầu tiên tại Đông Nam Á. Có diện tích 12ha, có hồ Bách Hợp Thủy làm trung tâm với mong muốn mang đến luồng sinh khí cho cư dân sinh sống và người dân Thủ Đô.

Nối tiếp thành công, vào quý IV/2018, Nam Cường lên ý tưởng quy hoạch và phương án kiến trúc khu khách sạn 5 sao và cao tầng HH1 – Khu đô thị mới Phùng Khoang. Ý tưởng này đã phát động thành cuộc thi và được rất nhiều nhà thiết kế uy tín quốc tế tham dự.

Sau hơn 30 năm hoạt động với nhiều dự án lớn mang tầm quốc gia. Từ những bước đi đầu tiên thành công đó Nam Cường ngày càng khẳng định vị trí của mình và đánh dấu mốc quan trọng trong chu kỳ 10 năm của thị trường Bất động sản.

Các dự án của tập đoàn Nam Cường

tap-doan-nam-cuong-du-an (1)
Các dự án Tập đoàn Nam Cường trên cả nước

Khi nhắc đến các dự án nổi trội của Tập đoàn thì phải kể đến các dự án đánh dấu tên tuổi của Nam Cường tại Hà Nội như:

Khu đô thị Dương Nội diện tích 200ha (quận Hà Đông, Hà Nội);
Khu đô thị Cổ Nhuế có diện tích 18ha (Từ Liêm, Hà Nội);
Khu đô thị Phùng Khoang với quy mô rộng lên đến 46 ha
Dự án Khu đô thị mới Thạch Phúc (huyện Thạch Thất và Phúc Thọ), quy mô hơn 507 ha;
Dự án khu sinh thái Chương Mỹ 750ha…

Hotline:  0973.103.001
  0973.103.001
  ĐĂNG KÝ